Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Menu

Sorry, nothing in cart.

10 sai lầm nghiêm trọng cần tránh khi đi mua đệm

10 sai lầm nghiêm trọng cần tránh khi đi mua đệm

Việc lựa chọn một sản phẩm đệm tốt hay không phù thuộc rất nhiều vào nhu cầu của người sử dụng. Nhiều người thường có quan niệm sai lầm khi đi mua hàng chính vì vậy dù là sản phẩm đắt tiền nhưng vẫn chưa thật sự ưng ý. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một vài tiêu chí giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn chăn ga gối đệm cho mình.

1. Không nên quá chú tâm vào giá cả. Giá thành được xem là quyết định chất lượng của một sản phẩm, tuy nhiên khi chọn mua đệm hãy gạt bỏ tiêu chí này khỏi vị trí đầu tiên. Để giải thích rõ hơn vấn đề này chúng tôi xin đưa ra ví dụ sau : Bạn đang muốn mua một sản phẩm cho người lớn tuổi bị đau lưng chỉ quan tâm tới xem hàng nào đắt thì mua. Sau đó chọn đệm cao su, chắc chắn không những mất tiền oan mà bệnh đau lưng còn trở nên nặng nề hơn.

2. Đừng để bị ảnh hưởng bởi xu thế, nhiều người chỉ lựa chọn theo đám đông loại đệm mà mọi người đánh giá là tốt. Hãy tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất với những gì bạn đang mong muốn.

====> Chú ý : đặc điểm của sản phẩm đệm Hanvico chính hãng

3. Bỏ qua bước tham khảo tìm hiểu thông tin, xem review, nhận xét về sản phẩm. Làm tốt việc này bạn sẽ thu hẹp được thương hiệu và chủng loại đệm

4. Ngại ngùng không nằm thử đệm mặc dù đã tới trực tiếp showroom. Thông tin của sản phẩm chỉ là tương đối vì vậy để chắc chắn hơn bạn hãy dùng thử để cảm nhận độ cứng, đàn hồi.. xem có thoải mãi và phù hợp không.

5. Chỉ quan tâm tới các sản phẩm giá rẻ. Giá thành sản phẩm tỉ lệ thuận với chất lượng mang lại. Đệm là người bạn tâm giao cho mỗi giấc ngủ hàng ngày vì vậy hãy để cơ thể được bảo vệ tốt nhất. Đừng ham rẻ mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

=====> Tham khảo : bảng giá đệm Hanvico từ nhà sản xuất

6. Không nên dùng đệm xốp bởi đây là loại đệm làm từ bông sinh học, hóa chất rất bí bách khó chịu…

7. Không chịu tìm hiểu các đại lý chính hãng. Cứ tiện đâu là mua mà không biết rằng đó có thể là hàng giả hàng nhái.

8. Vội vàng khi quyết định mua đệm mà chưa chắc chắn. Đối với việc đổi trả không quá khó khăn nếu đó là cơ sở uy tín. Nhưng ngược lại sẽ rất mệt mỏi và tốn thời gian.

9. Thử quá nhiều sản phẩm. Trước khi thử bất kì sản phẩm nào bạn cần phải chắc chắn là đã có tìm hiểu về loại nó. Tránh trường hợp đệm nào cũng nằm thử rồi cuối cùng bị nhiễu loạn và khó khăn khi đưa ra quyết định.

10. Mua đệm cũ đã qua sử dụng. Tuyệt đối không nên mua các sản phẩm cũ kể cả được bán với giá rất rẻ. Dù là đệm chính hãng thì sau quãng thời gian bảo hành sản phẩm sẽ bị suy giảm chất lượng. Đặc biệt vẻ thẩm mỹ cũng như sự thoải mãi đã không còn giữ được 100%.

=====> Xem thêm : Top những sản phẩm đệm chính hãng tốt nhất thị trường

Trên đây là 10 sai lầm khách hàng thường gặp nhất khi lựa chọn mua sản phẩm đệm, đa phần thường chưa có nhiều kinh nghiệm. Để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất hãy tới trực tiếp các đại lý chính hãng, họ sẽ tư vấn và giúp bạn có lựa chọn tuyệt vời nhất. Đừng vì tiếc chút thời gian cũng như tiền bạc mà lựa chọn sai lầm “người bạn” gắn bó hàng ngày với chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *