Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Menu

Sorry, nothing in cart.

Cảnh báo khi mua chăn ga gối đệm giảm giá

Cảnh báo khi mua chăn ga gối đệm giảm giá

Việc đua nhau giảm giá để thu hút khách hàng cũng như đẩy mạnh lợi nhuận là thực trạng hiện nay của thị trường chăn ga gối đệm. Dạo quanh các trục đường chính tại Hà Nội, quý khách sẽ choáng ngợp trước các logo, biển hiệu giảm giá sốc, sale off, 50%, 70%… Chính vì vậy gây rất nhiều khó khăn cho người tiêu dùng cũng như làm nhũng loạn thị trường hiện nay.

Hạn chế của việc đua nhau giảm giá không chỉ làm ảnh hưởng tới thị trường còn khiến người tiêu dùng mất tự tin về chất lượng của các sản phẩm. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái cũng như mua nhầm giữa hàng chính hãng và giá rẻ, chúng tôi đưa ra một vài kinh nghiệm giúp quý khách tự tin khi hơn đi mua chăn ga gối đệm cho gia đình.

Chăn ga gối đệm giảm giá có nên mua không

Theo thông báo chính thức từ các thương hiệu như Hanvico, Sông Hồng, Everon, Everhome, Kymdan… thì mức chiết khấu giảm giá sẽ được quy định cụ thể theo từng chủng loại mặt hàng. Cụ thể như sau :
Hanvico : dòng đệm 25%, chăn ga gối Hanvico 15%
Sông Hồng : dòng đệm 30%, chăn ga gối 20%
– Everon : dòng đệm 20%, chăn ga gối 15%
– Everhome : 35% cho đệm, 20% dòng ga gối

Đối với các đại lý chính thức của các thương hiệu phải chấp hành tuân thủ đúng chính sách giảm giá khi bán hàng, không được giảm giá vượt mức quy đình đề ra.

icon độngicon độngicon độngicon độngicon động Chi tiết bảng giá đệm Hanvico chính hãng

icon độngicon độngicon độngicon độngicon động Bộ sưu tập các mẫu chăn ga gối Hanvico mới nhất

Với các sản phẩm giá rẻ và kém chất lượng, đa phần đều dùng nguyên liệu bông sinh học, bông tái sinh vô cùng độc hại tới sức khỏe. Chỉ cần sử dụng khoảng 1 – 2 tháng sản phẩm sẽ bị giảm chất lượng rõ rệt như lún, xẹp, nhão ruột…

Khi dùng các sản phẩm này cơ thể phải tiếp xúc với các chất độc hại như vi khuẩn, bụi bẩn gây dị ứng da, ho, khó thở, luôn có cảm giác mệt mỏi…

Chỉ cần nắm bắt được điều này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm loại bỏ các cơ sở, cửa hàng sale off quá mức quy định, giảm giá 50%, 70%… Đó chỉ là các sản phẩm giá rẻ gắn mác thương hiệu để lừa người tiêu dùng. Để hạn chế mua phải hàng không đúng chất lượng, quý khách hãy tới trực tiếp các đại lý chính hãng, vừa được đảm bảo vừa nhận nhiều ưu đãi hơn.

Chúng ta dùng 1/3 quãng thời gian trong đời để tiếp xúc với chăn ga gối đệm vì vậy hãy lựa chọn một sản phẩm thật tốt để có một giấc ngủ ngon và một sức khỏe thật tốt. Nếu không có quá nhiều kinh nghiệm quý khách hãy tới các đại lý chính hãng để được tư vấn và chọn sản phẩm thật tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *