Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Menu

Sorry, nothing in cart.

Giá trị của một sản phẩm đệm lò xo chất lượng

Giá trị của một sản phẩm đệm lò xo chất lượng

Với giá chênh lệnh không quá nhiều so với đệm bông ép thông thường, đệm lò xo được xem là một trong những dòng sản phẩm phổ biến trên hiện nay trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu xem giá trị của một sản phẩm chính hãng khác biệt gì so với dòng giá rẻ thông thường.

Việc các sản phẩm đệm chính hãng luôn bị làm giả làm nhái là điều bình thường tuy nhiên ở mức độ người tiêu dùng có nhận biết dễ dàng hay không thì mới là vấn đề. Đệm lò xo khi bị làm giả làm nhái rất dễ bị phát hiện không giống như các loại bông ép, xơ dừa…

Đệm lò xo chính hãng

– Cấu trúc lò xo : gồm lò xo túi và lò xo liên kết. Nguyên liệu là thép chống gỉ cao cấp được bao bọc bởi túi vải chống thấm nước, chống mốc và chống khuẩn nhằm tạo độ đàn hồi, độ ổn định giúp bảo vệ sức khỏe được tốt nhất. Thoải mãi trở mình không lo ảnh hưởng người bên cạnh.

Với các sản phẩm giá rẻ đa phần làm từ sắt, thép hỗn hợp không đồng đều, rất dễ bị ăn mòn, rỉ sét đặc biệt tạo tiếng động rất lớn khi sử dụng. Độ nảy không ổn định, chỗ nông chỗ sâu tạo cảm giác rất chênh vênh

– Chất liệu vải : với dòng chính hãng như dem Hanvico chinh hang, Dunlopillo, Everon nguyên liệu luôn được lựa chọn tỉ mỉ đảm bảo tốt nhất khi đưa vào sản xuất. Có những sản phẩm gồm tới 4, 5 lớp nguyên liệu như : bông tinh khiết, vải Gấm, cao su non, vải chống cháy…

Trong khi đó dòng đệm giá rẻ chỉ là lớp bông hóa học, xơ dừa hoặc bông tổng hợp, rất bí bách, ngứa ngáy và thấm nước cực kém.

Ngoài ra còn các vấn đề về thẩm mỹ hoa văn họa tiết, khi nhìn các thiết kế độc quyền bạn sẽ cảm nhận khác biệt so với việc sản xuất đại trà.

Một tấm đệm lò xo chính hãng có thể sử dụng lên tới hàng chục năm, người dùng không hề phải lo lắng về chất lượng cũng như những sự cố hi hữu. Hãy lựa chọn cho phòng ngủ của mình một sản phẩm tuyệt vời nhất.

Tính tới thời điểm hiện tại, thương hiệu Sông Hồng chưa phát triển dòng sản phẩm đệm lò xo mà chỉ chú tâm vào 2 loại đệm bông tinh khiết và đệm nảy vì vậy quý khách có thể lựa chọn thương hiệu thay thế mà được đánh giá tốt nhất hiện nay là Hanvico, Dunlopillo và Everon.

====> Tham khảo : giá đệm lò xo hanvico mới nhất 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *