Các bộ đếm & Phân tích lưu lượng
Menu

Sorry, nothing in cart.

Tư vấn mua chăn ga gối đệm

Cảnh báo khi mua chăn ga gối đệm giảm giá

Việc đua nhau giảm giá để thu hút khách hàng cũng như đẩy mạnh lợi nhuận là thực trạng hiện nay của thị trường chăn ga gối đệm. Dạo quanh các trục đường chính tại Hà Nội, quý khách sẽ choáng ngợp trước các logo, biển hiệu giảm giá sốc, sale off, 50%, 70%… Chính vì vậy gây rất nhiều khó khăn cho người tiêu dùng cũng như làm nhũng loạn thị trường hiện nay.

Xem thêm
Chăn ga gối có thực sự cần thiết không ?

Chăn ga gối có thực sự cần thiết không ? Đây được xem là vấn đề gây ra khá nhiều tranh cãi của người tiêu dùng. Người cho là quan trọng cần thiết, người cho rằng có cũng được không cũng được và cũng có ý kiến cho rằng không cần dùng đỡ tốn kém. Cùng chúng tôi thảo luận vấn đề này qua những phân tích bên dưới nhé.

Không phải tự nhiên mà các thương hiệu lớn như Hanvico,

Xem thêm
Giá trị của một sản phẩm đệm lò xo chất lượng

Với giá chênh lệnh không quá nhiều so với đệm bông ép thông thường, đệm lò xo được xem là một trong những dòng sản phẩm phổ biến trên hiện nay trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu xem giá trị của một sản phẩm chính hãng khác biệt gì so với dòng giá rẻ thông thường.

Việc các sản phẩm đệm chính hãng luôn bị làm giả làm nhái là điều bình thường tuy nhiên ở mức độ người tiêu dùng có nhận biết dễ dàng hay không thì mới là vấn đề.

Xem thêm
Kinh nghiệm cần thiết cho các cặp đôi chuẩn bị cưới

Kết hôn lập gia đình là cột mốc quan trọng nhất của đời người vì vậy bất kì ai cũng mong muốn mọi thứ thật tốt đẹp giúp vợ chồng gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Chính vì vậy rất nhiều hạn chế được liệt kê ra nhằm nhắc nhở các cặp đôi cần phải tránh phải kiêng thật cẩn thận. Changagoidemsonghong.vn xin đưa ra một vài ý kiến giúp khách hàng của mình chú ý hơn.

Xem thêm
Những “quái vật” đệm trên thị trường hiện nay

Chúng tôi dùng 2 từ ” quái vật” để miêu tả chất lượng cũng như giá thành của những chiếc đệm lò xo này. Được xem là siêu phẩm mang đẳng cấp thế giới về mọi mặt. Giá thành những sản phẩm này lên tới hàng trăm triệu đồng. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những tuyệt phẩm này nhé.

Xem thêm
Kinh nghiệm làm sạch đệm cao su khi bị ướt

Kymdan là một trong những thương hiệu đệm lâu đời tại thị trường Việt Nam với thế mạnh là dòng sản phẩm đệm cao su. Kymdan mang tới cho người tiêu dùng một sản phẩm với chất lượng và những tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của sản phẩm này chính là vấn đề vệ sinh, làm sạch và di chuyển.

Xem thêm
Nhưng lưu ý để mua sản phẩm đệm tốt cho sức khỏe

Đã có những nghiên cứu chỉ ra rằng, dùng đệm có tác động rất lớn đối với hệ thống xương, lưng của con người. Một tấm đệm tốt sẽ giúp cơ thể thoải mãi, dễ chịu, có giấc ngủ ngon hơn thay vì một sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến cơ thể luôn mệt mỏi, khó chịu, đặc biệt tổn hại nghiêm trọng tới lưng. Hãy cùng lựa chọn cho mình một sản phẩm tuyệt vời để giúp tinh thần và thể chất luôn được tuyệt vời nhất.

Xem thêm
Vệ sinh chăn ga gối đệm như nào với thời tiết lạnh

Chăn ga gối đệm luôn gắn liền với cuộc sống thường ngày của mỗi người vì vậy không thể tránh khỏi việc bị bám bẩn trong quá trình sinh hoạt. Đối với những ngày nắng nóng việc vệ sinh nhẹ nhàng hơn tuy nhiên vào mùa đông hay nhưng ngày lạnh thì làm sạch như thế nào để có hiệu quả nhất?

Những ngày lạnh hiệt độ thường thấp,

Xem thêm
10 sai lầm nghiêm trọng cần tránh khi đi mua đệm

Việc lựa chọn một sản phẩm đệm tốt hay không phù thuộc rất nhiều vào nhu cầu của người sử dụng. Nhiều người thường có quan niệm sai lầm khi đi mua hàng chính vì vậy dù là sản phẩm đắt tiền nhưng vẫn chưa thật sự ưng ý. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một vài tiêu chí giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn chăn ga gối đệm cho mình.

Xem thêm
Đệm Sông Hồng có khả năng chống khuẩn không?

Cùng với sự phát triển của thị trường hiện nay, các sản phẩm đệm ngày càng được cải thiện để phục vụ tốt nhất người tiêu dùng. Câu hỏi đặt ra từ phía khách hàng đó là : sản phẩm đệm Sông Hồng có tính năng chống khuẩn hay không? Hãy cùng chúng tôi phân tích và bàn luận qua một vài thông tin bên dưới nhé.

Câu trả lời tốt nhất đó là cùng xem cấu tạo,

Xem thêm